Ký kết phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang
Một món ăn được bạn trẻ yêu thích là ốc xào cay. Đầu bếp bỏ tỏi vào chảo dầu phi vàng rồi cho ốc bươu đen, ốc quắn đảo đều, nêm nếm gia vị, thêm chút sả, gừng, rau răm, tiêu, nấu cho đến khi chín. Món ăn nóng hổi, cay nồng, thịt ốc đậm đà, chấm với nước xốt sả, ớt chua ngọt, rất "bắt" vị. Giá mỗi đĩa ốc cũng từ 30.000 đồng, cho 2 người ăn.Hồ Việt Trung: Chưa bao giờ muốn bỏ nghề dù hát 10 năm mới nổi tiếng
Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Hoàng Phương (40 tuổi, trú xã Phong Nẫm, TP.Phan Thiết), Nguyễn Thị Hoàng Oanh (40 tuổi, trú P.Phú Thủy, TP.Phan Thiết) và Nguyễn Ngọc Hải (56 tuổi, trú P.Hàm Tiến, cựu Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP.Phan Thiết). Tất cả các bị can đều được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, ngày 5.5.2022, Thanh tra TP.Phan Thiết chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Thiết về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ ông Nguyễn Văn Huỳnh với diện tích 506 mét vuông, gây thiệt hại ngân sách nhà nước.Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Thiết xác định Nguyễn Hoàng Phương với vai trò là công chức địa chính P.Phú Thủy đã không thực hiện việc phối hợp với ban điều hành khu phố để tổ chức họp, thu thập ý kiến của những người dân đã từng cư trú tại khu vực đất của hộ ông Huỳnh làm căn cứ xác định tính pháp lý; điều này dẫn đến việc xác định nghĩa vụ tài chính của hộ ông Huỳnh cho ngân sách nhà nước thấp hơn so với quy định.Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT còn xác định Nguyễn Thị Hoàng Oanh, với vai trò là công chức chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP.Phan Thiết nhưng không thực hiện việc tham mưu cho lãnh đạo chi nhánh văn phòng làm văn bản hoặc trực tiếp phối hợp UBND phường để xác định lại thời điểm sử dụng đất ở để làm căn cứ xác định đúng nghĩa vụ tài chính về đất của hộ ông Huỳnh, dẫn đến gây thất thoát ngân sách nhà nước.Ngoài ra, bị can Nguyễn Ngọc Hải, với vai trò là Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP.Phan Thiết, khi Nguyễn Thị Hoàng Oanh trình hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ ông Huỳnh lên thì Hải chỉ dựa vào đơn xin đăng ký có xác nhận của UBND P.Phú Thủy và biên lai thu thuế nhà, đất để ký phiếu chuyển thông tin để xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai. Điều này khiến cho cơ quan thuế xác định tiền của hộ ông Huỳnh phải đóng thấp hơn quy định, gây thất thoát ngân sách nhà nước.Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Thiết thụ lý, điều tra mở rộng theo thẩm quyền.
Chưa có thẻ căn cước công dân trước các kỳ thi, học sinh làm ở đâu?
Theo ghi nhận của người viết, trong đêm lễ Tình nhân (14.2), các điểm bán hoa, socola, gấu bông đang giảm giá 50% các sản phẩm cho những cặp tình nhân. Đường sá ở TP.Buôn Ma Thuột trở nên nhộn nhịp, đông đúc khi người dân, giới trẻ dạo chơi, ăn uống trong đêm Valentine.Anh Nguyễn Văn Thành (43 tuổi, trú tại P.Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột) cho biết bản thân đã bán hoa vào các dịp lễ được 10 năm. Vào ngày Valentine, giới trẻ thường mua những món quà, như: hoa tươi, hoa giấy, gấu bông, socola… để tặng cho người yêu của mình. "Năm nay, sinh viên ở Trường ĐH Tây Nguyên khá ít nên doanh thu của tôi giảm sút gần một nửa so với năm trước. Năm nay hoa tươi hết hàng sớm, còn hoa giấy, socola, tôi đều giảm giá 50% cho các bạn trẻ, người dân trước khi hết ngày lễ", anh Thành chia sẻ. Nhiều người bán hàng cho biết giá quà lễ Tình nhân dao động từ 200.000 – 1 triệu đồng/sản phẩm tùy loại vào ngày 13.2. Tuy nhiên, đến ngày 14.2, các sản phẩm đều phải giảm giá 50% để tránh bị lỗ vốn, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, người thu nhập thấp có thể mua tặng người yêu của mình. Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm lễ Tình nhân tại TP.Buôn Ma Thuột:
BN T.A đã được PGS-TS Nguyễn Việt Hoa phẫu thuật hạ tinh hoàn và sửa lỗ tiểu lệch thấp. Các bác sĩ cũng dựng dương vật và tạo niệu đạo (dài 12 cm từ tầng sinh môn lên tới đỉnh quy đầu). 10 ngày sau phẫu thuật, BN đã đi tiểu bình thường như những người đàn ông khác, sau nhiều năm phải tiểu ngồi.
Cấm vẫn đổ
Trên khán đài, hội cổ động viên HUTECH tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những lực lượng cuồng nhiệt và chuyên nghiệp nhất giải đấu. Đặc biệt, trận đấu chiều 6.3 chứng kiến màn cổ vũ có một không hai khi xuất hiện "chiếc loa thần kỳ" hoạt động không biết mệt, tiếp lửa cho các cầu thủ dưới sân.Trận đấu giữa ĐH Công nghệ TP.HCM và ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội mang ý nghĩa quyết định: đội thắng sẽ trở thành đại diện đầu tiên của bảng C giành vé vào tứ kết.Dù chỉ là tân binh tại TNSV THACO Cup 2025, nhưng HUTECH đã tạo dấu ấn mạnh mẽ ngay từ trận mở màn khi đánh bại ĐH Công nghiệp TP.HCM. Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Quốc Nam, đội bóng này gây bất ngờ với lối chơi phòng ngự phản công sắc sảo, những pha đan bóng kỹ thuật và những đường lên bóng biên đầy tốc độ, chẳng kém gì các đội bóng chuyên nghiệp.Tuy nhiên, thử thách lần này khó khăn hơn nhiều khi đối thủ là ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội – đội bóng có bề dày thành tích tại các giải sinh viên toàn quốc. Dù chưa đạt phong độ cao nhất, nhưng họ vẫn biết cách tận dụng sai lầm của đối phương để giành chiến thắng trong trận ra quân gặp ĐH Công nghệ Đồng Nai. Đội bóng này sở hữu dàn cầu thủ đồng đều, lối chơi chắc chắn và sự lỳ lợm cần thiết để tiến xa.Trước một đối thủ dày dạn kinh nghiệm như vậy, HUTECH sẽ phải tìm ra công thức chiến thắng phù hợp. Liệu thầy trò HLV Nguyễn Quốc Nam có tiếp tục gây bất ngờ và khẳng định vị thế của mình? Câu trả lời sẽ có trên sân, nhưng trước hết, "chiếc loa thần kỳ" của hội cổ động viên HUTECH chắc chắn sẽ không để khán đài yên ắng một phút giây nào!