VNDIRECT: Đã có được mã khóa khôi phục nhưng tốc độ chậm hơn dự kiến
Bản cáo trạng cũng tiết lộ có nhiều tài liệu Sanders tìm thấy trong phòng thay đồ ở hậu trường hoặc là lấy từ một người trợ lý sân khấu và những người khác.Ra mắt trung tâm eSports hiện đại T-ARES GAMING CENTER tại quận 12
Thị trường vàng trong nước đang chứng kiến những biến động mạnh khi giá vàng nhẫn vượt cả vàng miếng. Tính đến chiều 19.3.2025, giá vàng nhẫn 4 số 9 đã có nơi chính thức vượt 100 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC tiếp tục đà tăng.Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cho biết giá vàng tăng cao chủ yếu do động thái thị trường thế giới và tâm lý găm giữ vàng trong nước. "Giá vàng quốc tế đã vượt 3.030 USD/ounce do ảnh hướng của các yếu tố địa chính trị và khủng hoảng kinh tế. Trong nước, nguồn cung vàng hạn chế kèm tâm lý tích trữ đã đẩy giá lên cao", ông Hiếu nhận định.Lý giải về việc giá vàng nhẫn vượt cả vàng miếng, tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu chỉ ra hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, vàng miếng vẫn bị kiểm soát giá bởi Ngân hàng Nhà nước theo chương trình bình ổn. Trong khi đó, vàng nhẫn được giao dịch tự do nên có tính cạnh tranh cao hơn. Thứ hai, nhu cầu mua vàng trang sức và vàng nhẫn tăng mạnh khi giá vàng miếc bị neo cao.Dù vàng mang lại lợi nhuận hấp dẫn so với chứng khoán, bất động sản và tiền gửi ngân hàng, chuyên gia cảnh báo rằng đây cũng là kênh đầu tư rủi ro nhất do biến động liên tục. "Nhà đầu tư cần theo dõi thị trường chặt chẽ, tránh vay tiền để đầu tư vàng vì nguy cơ thua lỗ rất lớn", TS Hiếu khuyên cáo.
Thời trang đời thường tựa nàng thơ của nàng hậu Huỳnh Trần Ý Nhi
Trong các khu vực đăng ký tham dự giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café De Măng Đen lần 1 năm 2023 thì Huế - Đà Nẵng có số lượng trường đông thứ nhì sau TP.HCM. Ban đầu có đến 12 trường, trong đó 4 trường trên địa bàn của Huế và 8 trường nằm trên địa bàn của Đà Nẵng háo hức ghi danh.
Bản tin "Xem nhanh 20h" ngày hôm nay có các tin tức đáng chú ý sau: Chiều 15.2, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị cho biết lực lượng công binh vừa xử lý an toàn tuyệt đối hầm đạn sót lại sau chiến tranh vào sáng cùng ngày. Hầm đạn này được người dân phát hiện trong quá trình xây lăng mộ.Trước đó, trong quá trình xây lăng mộ, người dân tại thôn Vĩnh An (xã Cam Hiếu, H.Cam Lộ) phát hiện một hầm đạn và trình báo chính quyền địa phương.Sau khi nắm thông tin, thượng tá Nguyễn Tiến Tịnh, Phó tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị, đã tiếp cận hiện trường cùng các lực lượng chức năng nghiên cứu xử lý.Lực lượng công binh phối hợp với địa phương tổ chức phong tỏa hiện trường. Kết quả rà soát kiểm tra xác định hầm đạn có 42 vật liệu nổ, gồm các loại đạn như M79, cối 60 mm, cối 82 mm, lựu đạn...Tối 14.2, Công an tỉnh Lâm Đồng di lý Phạm Thành Chung (33 tuổi) nghi phạm dùng búa cướp tiệm vàng ở TT.Di Linh (H.Di Linh), từ TP.Biên Hòa (Đồng Nai) về nhà nghi phạm ở xã Hòa Ninh (Di Linh) để thu hồi số vàng tang vật mà Chung đã cướp ở tiệm vàng bạc, đá quý Như Ngọc Châu (khu vực chợ mới Di Linh) vào chiều 13.2.Theo lời khai của Chung, cơ quan chức năng ra khu vườn sau nhà nghi phạm đào đất để thu hồi số vàng mà Chung chôn giấu. Công an đã thu giữ 1 ống lon bên trong có 12 sợi dây chuyền bằng vàng mà Chung đã cướp được. Chung khai nhận sau khi dùng búa cướp tiệm vàng, Chung đã di chuyển nhiều vòng để đánh lạc hướng lực lượng truy bắt. Sau đó, Chung về nhà, bỏ vàng vào 1 ống lon rồi mang ra sau vườn chôn giấu, Chung chỉ mang theo 4 sợi dây chuyền rồi đón xe khách trốn xuống TP.Biên Hòa.Như Thanh Niên đã phản ánh, trước đó khoảng 14 giờ 24 phút ngày 13.2, Chung vào tiệm kinh doanh vàng bạc, đá quý Như Ngọc Châu (khu vực chợ mới Di Linh). Sau khi quan sát Chung táo tợn rút búa mang theo trong người đập bể tủ kính lấy đi nhiều vàng và tẩu thoát khỏi tiệm vàng trong sự hoảng loạn của nhiều người chứng kiến.Bản tin "Xem nhanh 20h" sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
'Khách ruột' tăng tốc tới VN
Hôm nay (20.2), thời tiết TP.HCM âm u, có sương mù từ sáng sớm. Khoảng 7 giờ 30, trời có nắng nhẹ, nhưng sương vẫn chưa tan hết. Trước đó, tối qua, TP.HCM bất ngờ có những cơn giông, gió tây bắc, bắc tây bắc - hướng gió thường xuất hiện trong mùa mưa.Những ngày nửa đầu tháng 2, thời tiết TP.HCM được đánh giá bất thường vì xuất hiện trận mưa trái mùa với lượng mưa lớn nhất trong 41 năm. Vòng chu kỳ: mưa trái mùa - nắng nóng - mưa trái mùa... liên tục xuất hiện khiến người dân ra đường cảm thấy khó chịu. Theo ông Lê Đình Quyết, Trưởng phòng Dự báo Khí tượng Thủy văn, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, hôm qua, áp cao lạnh lục địa lệch đông hoạt động ổn định. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới lấn tây có trục vắt qua Trung và Nam Trung bộ. Nhiễu động gió đông trên cao hoạt động mạnh tác động đến thời tiết của Nam bộ.Do đó, thời tiết TP.HCM hôm qua nhiều mây, ngày nắng, chiều có mưa, mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm 1 - 2oC so với ngày trước đó, sáng sớm có mù nhẹ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày khoảng 31oC. Toàn khu vực Nam bộ hôm qua có mưa nhiều nơi, miền Tây cục bộ có mưa vừa, mưa to.Cơ quan khí tượng dự báo, trong đợt mưa trái mùa này, TP.HCM có mưa đến ngày 23.2, sau đó chuyển qua có nắng, nắng nóng với mức nhiệt cao nhất khoảng 34oC ở các quận trung tâm. Sau những trận mưa, nắng nóng xuất hiện sau đó, nhưng nắng nóng không kéo dài mà sau tiếp tục có những cơn mưa trái mùa.Hôm nay, áp cao lạnh lục địa di chuyển dần ra phía đông suy yếu dần. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới có trục vắt qua Trung và Nam Trung bộ hoạt động ổn định. Nhiễu động gió đông trên cao hoạt động yếu đi.Dự báo thời tiết Nam bộ mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, cục bộ có mưa mừa. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 30 - 34oC, có nơi trên 34oC.Riêng thời tiết TP.HCM hôm nay ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào rải rác. Dự báo từ 2 - 3 ngày tới, Nam bộ có mây thay đổi, ngày nắng. Sáng sớm có nơi có mù nhẹ, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to và giông.