VNG chính thức công bố hợp tác với Roblox
Ngoài 40 tuổi chẳng có một mối tình thật sự nào, vẫn chưa bao giờ chạm được vào bàn tay 'em' lại luôn hát về tình yêu trong sáng.Cần sớm di dời lò mổ gây ô nhiễm
Khu vực miền Trung và Tây nguyên, nguồn cung ổn định và sức mua cũng không có nhiều biến động. Ngoài Lâm Đồng duy trì mức giá 61.000 đồng/kg cao nhất khu vực thì các tỉnh thành còn lại có giá phổ biến từ 59.000 - 60.000 đồng/kg. Riêng Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa vẫn có giá heo hơi thấp nhất cả nước chỉ 58.000 đồng/kg.
Yêu bằng tình loài người - Truyện ngắn dự thi của Nguyễn Trí (Đồng Nai)
23 tuổi mới bước vào con đường chơi bóng đá chuyên nghiệp nhưng với Lưu Ngọc Hùng không bao giờ là muộn. “Với môn bóng đá, còn chơi là còn cơ hội. Các bạn sinh viên xuất phát điểm có thể chưa tốt so với những cầu thủ được đào tạo bài bản từ nhỏ nhưng biết đâu qua con mắt của nhà chuyên môn sẽ phát hiện những viên ngọc thô từ môi trường bóng đá sinh viên. Các sinh viên hãy cố gắng thể hiện mình, bởi theo tôi “có tài thì ở trong hóc cũng móc được ra”. Muốn thành công phải kiên nhẫn, kiên trì, nỗ lực. Môi trường bóng đá sinh viên là bước đệm để các em hiện thực hóa ước mơ chơi bóng chuyên nghiệp hay ít ra cũng thỏa đam mê với môn thể thao vua”, cựu danh thủ bày tỏ.
Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khu vực Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk sẽ tiếp tục có mưa với lượng mưa phổ biến từ 10 - 30 mm, có nơi trên 60 mm.Cảnh báo trong 6 giờ tới, nguy cơ xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc tại các tỉnh trên, đặc biệt tại các huyện Hòa Vang (Đà Nẵng); Phú Yên gồm các địa phương Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, TP.Tuy Hòa, Tuy An, Thị xã Đông Hòa, Thị xã Sông Cầu; Đắk Lắk có Ea Kar, Krông Bông, M'Đrăk.Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cũng cảnh báo, tác động của lũ quét, sạt lở, sụt lún đất do mưa lũ làm ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của các phương tiện; phá hủy công trình gây thiệt hại cho hoạt động sản xuất, hoạt động kinh tế xã hội. Kiến nghị các cơ quan chức năng tại địa phương lưu ý rà soát các điểm nghẽn dòng, các vị trí xung yếu trên địa bàn để có biện pháp phòng tránh, ứng phó.Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ dự báo, khu vực trung tâm TP.HCM và Củ Chi, Hóc Môn, TP.Thủ Đức có thể có mưa trái mùa. Trong hôm nay (24.2), áp cao lạnh lục địa tiếp tục tăng cường mạnh xuống phía nam. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới có trục vắt qua Trung và Nam Trung bộ lấn tây. Nhiễu động trên cao vẫn hoạt động tốt tác động đến thời tiết của Nam bộ. Gió đông bắc ở vùng biển phía đông Nam bộ có cường độ trung bình đến mạnh.Dự báo thời tiết Nam bộ mây thay đổi đến nhiều mây, mưa trái mùa tiếp tục xảy ra trong chiều và đêm nay và xảy ra ở khoảng 1/2 diện tích khu vực, có điểm mưa vừa, cục bộ có mưa to xảy ra trong vùng nội đồng và dọc biên giới phía tây. Trong cơn giông đề phòng sét và gió giật mạnh. Riêng thời tiết TP.HCM nhiều mây. Ngày có lúc giảm mây hửng nắng. Chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông đề phòng sét và gió giật mạnh.
Lenovo ra mắt loạt laptop chuyên nghiệp ThinkPad L và X thế hệ mới
Ngày 20.1, bà Võ Thị Hồng Nhung (là em gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh) đã nộp đơn kháng cáo bản án sơ thẩm liên quan đến vụ tranh chấp di sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh.Trong đơn kháng cáo, bà Nhung nêu: "Gia đình chúng tôi thật sự muốn dừng vụ việc để cho anh chúng tôi được yên nghỉ như những lời thẩm phán chủ tọa đã nói trong phiên xét xử sơ thẩm, dù rằng những yêu cầu của chúng tôi vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Tuy nhiên vừa qua được biết phía bà Hồng Loan đã nộp đơn kháng cáo và lên truyền thông mạng xã hội cho biết sẽ không cho phía chúng tôi một đồng vì bà cho rằng mình là con hợp pháp được quyền hưởng 100% tài sản của ông Võ Văn Ngoan, và thà bà lấy 15% về để làm từ thiện còn hơn là để số tài sản đó cho gia đình chúng tôi. Thật sự là những lời bất nghĩa đối với chúng tôi. Do đó nay tôi có đơn này kháng cáo một phần đối với bản án sơ thẩm".Trước đó, vào ngày 17.1, bà Hồng Loan cũng đã nộp đơn kháng cáo bản án sơ thẩm.Theo bản án sơ thẩm tuyên ngày 7.1, bà Hồng Loan là con nuôi hợp pháp và là người duy nhất thuộc hàng thừa kế thứ nhất của cố NSƯT Vũ Linh; bà Hồng Nhung được nhận 15% giá trị tài sản mà cố nghệ sĩ để lại...HĐXX xét thấy, bà Hồng Loan thuộc hàng thừa kế thứ nhất. Bà Nhung là hàng thừa kế thứ hai nên không được hưởng di sản khi hàng thừa kế thứ nhất còn sống. Tuy nhiên, trong khối tài sản của cố NSƯT Vũ Linh tạo lập phải tính đến công sức của bà Nhung.