Con số gây choáng về máy bay tư nhân của 200 người nổi tiếng
Trong thời gian qua, trên hành trình chinh phục Giải Bóng đá Đông Nam Á 2024, Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia Việt Nam đã thể hiện được sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ý chí chiến đấu bền bỉ qua từng trận đấu với tinh thần bất khuất, kiên cường làm nức lòng người hâm mộ.Vượt qua bán kết đầy thuyết phục, Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia Việt Nam đã xuất sắc khi giành chiến thắng 2-1 trước Đội tuyển Thái Lan trong trận lượt đi trên sân Việt Trì. Chiến thắng không chỉ khẳng định tinh thần, ý chí mà còn là động lực để các cầu thủ bóng đá Việt Nam hướng đến chinh phục Cúp vô địch Giải Bóng đá Đông Nam Á 2024.Để tiếp tục động viên, khích lệ Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia Việt Nam, với vai trò của một trong các ngân hàng thương mại hàng đầu luôn đồng hành cùng các hoạt động, sự kiện lớn của đất nước; cũng như thể hiện tình cảm, niềm tin, niềm hy vọng đối với nền thể thao nước nhà của tập thể cán bộ, người lao động; Agribank sẽ trao thưởng 1 tỉ đồng khi đội bóng vô địch và tặng thưởng giá trị tương đương 10.000 USD cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của đội tuyển Việt Nam tại Giải Bóng đá Đông Nam Á 2024.Trước đó, ngày 1.1, Agribank cũng đã tặng thưởng Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia Việt Nam 1 tỉ đồng tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ trước khi đội tuyển bước vào chung kết để cổ vũ, động viên, cũng như khẳng định sự đồng hành của Agribank trong việc lan tỏa tinh thần, tình yêu bóng đá nói riêng và đóng góp vào các hoạt động xã hội nói chung.BMW 520i: Xe sang để khoe hay thực dụng?
Bản tin Xem nhanh 12h ngày 25.2.2025 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:Quang Linh Vlogs lên tiếng xin lỗi khi quảng cáo về một sản phẩm chức năng mà anh khẳng định “1 viên tương đương 1 đĩa rau”, gây hiểu nhầm cho khách hàng trong thời gian qua.Một xe cứu thương đã vượt đèn đỏ khi không bật tín hiệu đèn hoặc còi ưu tiên và gây tai nạn với một người đi xe máy, khiến người này bị thương nặng.Sáng 24.1, tại nhà ga hành khách quốc nội của Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, nhân viên an ninh đã phát hiện một hành khách có ý định mang theo chất nghi là thuốc nổ lên chuyến bay đi TP.HCM. Thông tin này đã khiến mạng xã hội xôn xao nhiều giờ qua.Hành khách được xác định là một thiếu niên 16 tuổi, trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM. Trong hành lý xách tay của hành khách này có một hộp nhựa chứa chất bột nghi là thuốc nổ và các đoạn dây nghi là dây cháy chậm. Qua kiểm tra bằng máy dò chuyên dụng, kết quả cho thấy mẫu thử có chứa thuốc nổ Nitrate. Hành khách khai nhận mang thuốc nổ về để chế tạo pháo.Lực lượng an ninh đã lập biên bản và bàn giao hành khách cùng tang vật cho Đồn Công an sân bay Đà Nẵng để xử lý.Tất cả sẽ có trong Bản tin Xem nhanh 12h, được phát trên thanhnien.vn cùng kênh YouTube Báo Thanh Niên. Kính mời quý vị theo dõi.Xem nhanh 12h sẽ quay trở lại vào lúc 12 giờ trưa mai 26.2.2025 với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Venezuela điều tra người tung tin 'tấn công hóa học'
Đội Trường ĐH RMIT đã có khởi đầu khá tốt tại vòng loại khu vực TP.HCM, giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần III - 2025 cúp THACO. Ở trận ra quân gặp đội Trường ĐH Gia Định, đội Trường ĐH RMIT đã 2 lần vượt lên dẫn trước đối thủ (dẫn 1-0 và 2-1). Lần lượt, Nguyễn Đỗ Minh Hiếu và Sengduangmisay Salavut (người Lào) lập công cho đội Trường ĐH RMIT. Ở phía ngược lại, Lê Vũ Bảo (phút 40+2) và Võ Nguyễn Kiếm Anh (phút 80+5) là những cái tên đã ghi bàn giúp đội Trường ĐH Gia Định giành lại 1 điểm quý giá.Việc không duy trì được sự tập trung trong những phút bù giờ khiến cho "đội bóng nhà giàu" đánh rơi 3 điểm đầy tiếc nuối. "Thật sự rất đáng tiếc khi đội không thể giành 3 điểm ở trận ra quân. Hai tình huống mà chúng tôi nhận bàn thua đều giống nhau, khi thời gian bù giờ chỉ còn đúng 1 phút là bị gỡ hòa. Chúng tôi sẽ cải thiện điều này. Tuy nhiên, các cầu thủ của đội Trường ĐH RMIT đã thi đấu với 200% sức lực, đúng với kỳ vọng của tôi", HLV trưởng Võ Trung Kiên bày tỏ.Theo HLV Trung Kiên, đội Trường ĐH RMIT cần phải cải thiện thêm nhiều về thể lực. Bởi 2 bàn thua ở những phút bù giờ đến từ việc các cầu thủ đã thấm mệt, chuột rút... nên không thể duy trì sự tập trung và theo kèm được đối phương. Nếu khắc phục được hạn chế về mặt thể lực, đội Trường ĐH RMIT hứa hẹn sẽ trở nên khó chịu hơn.Nổi bật trong đội hình của Trường ĐH RMIT là "ngoại binh" Lào Sengduangmisay Salavut, người đã ghi bàn ngay trong trận đấu đầu tiên. Về cầu thủ người Lào, HLV Trung Kiên nhận định: "Cầu thủ sinh viên người Lào chính là một trong những cá nhân tốt nhất của đội Trường ĐH RMIT. Cậu ấy là nhân tố chủ chốt trong lối chơi của chúng tôi, bên cạnh cầu thủ đeo băng đội trưởng. Hai bạn này là hạt nhân mà tôi tin tưởng, có thể giúp đội Trường ĐH RMIT kiểm soát trận đấu cũng như giải quyết khâu ghi bàn"."Đây là lần đầu tiên tôi dẫn dắt đội Trường ĐH RMIT tham dự giải bóng đá sân 11. Nên khi các cầu thủ đặt vấn đề, tôi chỉ dám nói là chúng ta sẽ dự giải với tâm thế là đội bóng yếu nhất bảng. Điều này sẽ tạo ra tâm lý thoải mái nhất cho các cầu thủ. Nhưng khi nhập cuộc, chúng tôi đều thi đấu với 200% sức lực. Nếu thể hiện tốt thì sẽ có kết quả tốt.Đội Trường ĐH RMIT còn 2 trận nữa ở nhóm 3, gặp đội Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (vào ngày 4.1) và đội Trường ĐH Văn Lang (vào ngày 9.1) đều rất mạnh. Chúng tôi vẫn giữ tinh thần như vậy, vẫn chơi với 200% sức lực. Trong bóng đá không nói trước được điều gì, biết đâu sẽ có bất ngờ", HLV Trung Kiên nói thêm.
Lamine Yamal bị một cầu thủ của Las Palmas là Alex Munoz giẫm lên bàn chân trái, khiến bị chảy máu khá nhiều. Tuy nhiên, trọng tài chính trận đấu Cordero Vega lại không phạt thẻ cầu thủ này.Sau trận đấu, Lamine Yamal đã quay đoạn clip ngắn cùng hình ảnh chấn thương của mình đăng lên mạng xã hội Instagram, để chứng minh pha giẫm đạp của cầu thủ đối phương rất ác ý. "Đây không phải là phạm lỗi!", Lamine Yamal viết, kèm theo đó là các biểu tượng cười ra nước mắt có phần mỉa mai về quyết định của trọng tài.Lamine Yamal đang có một mùa giải chói sáng cùng Barcelona, nhưng anh cũng trở thành mục tiêu của cầu thủ đối phương ngăn chặn, thậm chí là nhiều pha vào bóng nguy hiểm dễ gây chấn thương. HLV Hansi Flick của Barcelona không ít lần tỏ ra rất khó chịu vì lối chơi "chặt chém" của cầu thủ đối phương nhắm vào Lamine Yamal. Ông cũng đề nghị Lamine Yamal phải giảm bớt các pha đi bóng không cần thiết, vì rất dễ bị đối thủ triệt hạ.Sự có mặt thi đấu của Lamine Yamal giúp Barcelona bay cao ở giải La Liga (Tây Ban Nha). Trong đó, với trận thắng Las Palmas, đội bóng xứ Catalan đã có 5 trận toàn thắng gần đây để lấy lại ngôi đầu bảng từ tay Real Madrid. Phía sau, Atletico Madrid (thắng Valencia tỷ số 3-0) bám sát với cách biệt còn thua 1 điểm (54 so với 53) sau 25 trận. Vòng này Real Madrid (51 điểm) gặp Girona lúc 22 giờ 15 ngày 23.2.Trong khi đó, tại giải Ngoại hạng Anh, HLV Mikel Arteta của Arsenal thừa nhận "Pháo thủ" không đủ chất lượng để cạnh tranh ngôi vô địch sau trận thua sốc trước West Ham với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà ở vòng 26, tối 22.2."Tôi rất, rất tức giận. Rất thất vọng. Điều đó, vì chúng tôi không hề ở gần với mức độ cần thiết để giành chức vô địch Ngoại hạng Anh. Xin chúc mừng West Ham, nhưng có rất nhiều điều chúng tôi chưa làm tốt. Tôi chưa bao giờ cảm thấy chúng tôi đạt đến tiêu chuẩn và trình độ mà chúng tôi cần", HLV Mikel Arteta bày tỏ. Trận thua khiến Arsenal bị đội đầu bảng Liverpool bỏ xa đến 8 điểm trên bảng xếp hạng. Xem ra, đã gần như hết mơ vô địch ở mùa giải năm nay. Ở các trận khác, Tottenham thắng Ipswich tỷ số 4-1 tạm vươn lên hạng 12 với 33 điểm, trong khi Aston Villa thắng Chelsea tỷ số 2-1 vươn lên hạng 7 với 42 điểm. Chelsea trượt dài liên tiếp thua trận đã rớt xuống hạng 6, khiến cuộc đua tốp 4 trở nên nóng bỏng.
Chuyển nhượng mùa đông: Coutinho sắp tái ngộ Steven Gerrard, Eriksen đến Monaco
"Cây phóng sự" Huỳnh Dũng Nhân cũng tiến hành trao tặng sách mới cho Hội Nhà báo các tỉnh đã từng gắn bó trên những chặng đường đi và viết của ông. Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân trân trọng tặng bức chân dung Bác Hồ đọc báo Nhân Dân tận tay Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh.