CSGT sẽ trực camera giám sát hoặc hóa trang ghi hình phạt nghiêm các lỗi này
“Xa gia đình, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng của người thân từ lễ tốt nghiệp, sinh nhật... Trên hành trình này, tôi đã khóc rất nhiều đêm. Tôi không cần giàu có nhưng cần khả năng chu cấp và chăm sóc gia đình. Năm thứ 5 du đấu và tôi vẫn mỉm cười vì được những gì tôi yêu thích. Tôi đã ở những nơi bạn chưa từng nghe đến, sống ở những đất nước đôi khi tôi vẫn đánh vần sai và học những ngôn ngữ mới lạ. Tôi không hối tiếc và sẽ luôn lựa chọn con đường này”, Sameen Swint thổ lộ.Asus Republic of Gamers công bố giải đấu ROG Phone Vietnam University Invitational
Ngày 16.1, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Lê Duy Sáng, cựu cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật địa chính (Sở TN-MT tỉnh Hà Tĩnh), để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.Theo tài liệu điều tra, năm 2019, UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt đề án quy hoạch thực hiện dự án hạ tầng khu dân cư nông thôn tại thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh (nay xã Thạch Đài thuộc TP.Hà Tĩnh) và giao Sở TN-MT thực hiện hồ sơ, thủ tục để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án.Đến tháng 7.2021, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đấu giá và Công ty CP tập đoàn Hà Mỹ Hưng trúng thầu khu đất để thực hiện dự án khu dân cư với giá hơn 400 tỉ đồng. Sau khi được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt kết quả trúng đấu giá, tháng 12.2021, Công ty CP tập đoàn Hà Mỹ Hưng bắt đầu triển khai thi công dự án khu dân cư và đến tháng 7.2023 thì bắt đầu mở bán.Thời điểm này, ông Lê Duy Sáng đang là cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật địa chính (Sở TN-MT tỉnh Hà Tĩnh) được giao nhiệm vụ hỗ trợ chuyên viên khác trong cơ quan để xây dựng hồ sơ, thủ tục phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất của khu đất này.Dù không có trách nhiệm, không được ủy quyền hay hợp tác với Công ty CP tập đoàn Hà Mỹ Hưng nhưng ông Lê Duy Sáng đã đưa ra thông tin gian dối như mua được đất nền, căn hộ tại dự án khu dân cư với giá gốc.Tin lời Sáng, anh L.V.T (36 tuổi, ngụ tại P.Nam Hà, TP.Hà Tĩnh) đã đưa cho nghi phạm này hơn 7 tỉ đồng để nhờ đặt mua đất nền. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền từ anh T., ông Sáng không thực hiện việc mua bán mà sử dụng để chi tiêu cá nhân và trả nợ.Sau khi biết bị lừa, anh T. làm đơn gửi Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh, tố cáo ông Sáng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
BAC A BANK được xếp hạng Tín nhiệm điểm ‘A-‘ với Triển vọng xếp hạng ‘Ổn định’
“Hành trình 7 năm, tôi và em không phải yêu từ ánh nhìn đầu tiên, không có chuyện tình hoàn hảo, không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Chúng tôi có thể cãi nhau, thậm chí phát cáu vì nhau. Dẫu vậy, đến cuối ngày, tôi và em vẫn bên nhau. Qua bao thăng trầm, việc đó vẫn lặp đi lặp lại. Tôi cảm thấy biết ơn vì tình cảm hai đứa ngày một tốt hơn. Chúng tôi không quên ngày kỷ niệm này”, Đặng Thái Hưng chia sẻ.
"Mình đã liên kết với một số cơ quan, đơn vị để tổ chức nhiều hoạt động vào ngày 31.3 sắp tới như: tô, vẽ và dạy làm diều. Đặc biệt, có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật với hàng chục con diều khổng lồ, tặng quà cho trẻ em dưới 12 tuổi", anh Cường nói.
Xử lý người tung tin giả về cô gái nhiễm HIV quan hệ với 46 người đàn ông
Boyd nói với The Telegraph: "Tôi nghĩ sao mình không bán mọi thứ và để người khác thưởng thức những lá thư này? Những dòng chữ của Eric thật là tuyệt vọng nhưng đầy đam mê, tôi nghĩ đó là cảm hứng chỉ nở rộ một lần trong đời. Ngay cả bây giờ, khi đọc lại những lá thư đó, tôi vẫn thấy buồn vô cùng. Tôi đã để chúng trong một cái rương nhỏ và thỉnh thoảng khi mở ra, tim tôi lại đập rất mạnh vì thấy đau lòng. Tôi quá đau đớn trước vẻ đẹp của chúng".