Việc giao dịch các đồng tiền ảo Pi, USDT, BUSD... là chưa được phép
Sở dĩ gọi giải Cành cọ vàng thành tựu trọn đời trao cho Ghibli là giải đặc biệt nhất từ trước đến nay vì được trao cho một tập thể, không phải trao cho cá nhân. Trong suốt sự nghiệp làm phim của mình - Hayao Miyazaki (83 tuổi) đã cùng với người bạn đạo diễn quá cố Isao Takahata lèo lái Ghibli từ những ngày đầu thành lập - chưa được trao bất kỳ giải Cành cọ vàng nào.Game kiếm hiệp Nhất Mộng Cửu Thiên chính thức ra mắt
Tập 8 chương trình Người yêu tôi đỉnh nhất chào đón sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ S.T Sơn Thạch và Trương Thảo Nhi. Ngay từ đầu, giọng ca Chỉ là không cùng nhau khuấy động không khí bằng những câu chuyện tình yêu thời "gà bông" của mình. Nếu Sam và Hari Won ngại ngùng khi được hỏi về mối tình đầu thì Diệu Nhi bật mí cô là một người ham chơi nên thường cùng bạn trai đầu tiên trốn học thêm để đi chơi bi-da. Tuy nhiên, nữ chính Gặp lại chị bầu khẳng định cả hai vẫn đến trường và đều làm bài tập đầy đủ. Cô cũng không quên "trấn an" ông xã Anh Tú Atus: "Hồi đó trong sáng lắm, không có gì đâu nha chồng!" với nét mặt bối rối.Sau màn trình diễn Ánh nắng của anh của 4 thí sinh trong chương trình, S.T Sơn Thạch cũng nhớ về thời thanh xuân của mình. Anh kể: "Mình thích người ta nên rủ đi xem phim, người ta đồng ý và mình nghĩ chắc họ cũng thích mình. Thế là trong rạp chiếu phim, mình mạnh dạn nắm tay và hôn một cái. Nhưng sau đó, tụi mình không nói chuyện thêm lời nào". Mãi sau này gặp lại, giọng ca Thuận nước đẩy thuyền mới biết bạn đó đã có người yêu. Không bỏ lỡ cơ hội để trêu đàn anh, Diệu Nhi lên tiếng: "Anh chưa bị đánh là may rồi đó!" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.Ngoài ra, khi lắng nghe câu chuyện cùng nhau vượt qua khó khăn của cặp đôi Mỹ Duyên và Thanh Sáng, Hari Won không khỏi xúc động. Chủ nhân hit Hương đêm bay xa còn bày tỏ quan điểm về tình yêu. Cô cho rằng nhiều cô gái sẽ nhìn vào tài chính của người yêu nhưng số khác lại muốn thấy được sự nỗ lực của bạn trai và cách họ đối xử với mình trong lúc khó khăn. Bên cạnh đó, Hari Won khẳng định cô chưa bao giờ kết hôn với Trấn Thành vì tiền. "Nhiều người đồn rằng có phải Hari lấy Trấn Thành vì tiền, vì vị trí xã hội hay không nhưng không phải. Tôi cảm thấy lấy Trấn Thành là đúng vì ngoài tình yêu, mình còn cảm nhận được dù ngày mai Hari Won với Trấn Thành "trắng tay", không còn đồng nào thì tôi chắc chắn anh ấy không bao giờ để mình nhịn đói. Tức là ngày mai không còn đồng nào trong túi, anh ấy cũng vẫn kiếm cơm cho vợ ăn. Đó là lý do mình thấy xứng đáng khi dành cả cuộc đời cho anh ấy", Hari Won tâm sự. Ở vòng thi quyết định, thí sinh Thanh Sáng vượt qua đối thủ Huy Hoàng nhờ thể hiện tốt ca khúc Tháng tư là lời nói dối của anh. Từ đó, cặp đôi Thanh Sáng và Mỹ Duyên giành được giải thưởng 100 triệu đồng.
Đội tuyển ZingSpeed Việt Nam 'đi để trưởng thành' tại Asian Cup 2023
Phiên bản Office miễn phí của Microsoft cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu trong Word, Excel và PowerPoint mà không cần đăng ký Microsoft 365 hay khóa cấp phép. Tuy nhiên, phiên bản này đi kèm với một số hạn chế đáng chú ý.Cụ thể, nhiều tính năng trong ứng dụng bị chặn, có quảng cáo xuất hiện thường xuyên và người dùng chỉ có thể lưu tệp vào dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive. Đáng lưu ý, phiên bản miễn phí này chỉ có sẵn cho máy tính chạy Windows và Microsoft vẫn chưa công bố chính thức về sản phẩm này.Được biết, ý tưởng tích hợp quảng cáo vào Office không phải là mới. Lần gần đây nhất Microsoft xem xét khả năng này là vào năm 2009. Giờ đây, điều này đã trở thành hiện thực. Khi sử dụng phiên bản Office miễn phí, người dùng sẽ thấy các biểu ngữ quảng cáo xuất hiện bên phải không gian làm việc, không thể xóa cho đến khi mua gói đăng ký trả phí. Thêm vào đó, ứng dụng sẽ phát quảng cáo video dài 15 giây không có âm thanh sau mỗi vài giờ sử dụng.Một nhược điểm khác là phiên bản miễn phí không cho phép người dùng lưu tài liệu cục bộ. Thay vào đó, họ có thể cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính hoặc sử dụng phiên bản web của dịch vụ này để di chuyển các tệp cục bộ lên đám mây. Người dùng OneDrive miễn phí sẽ nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ.Ngoài ra, nhiều tính năng bổ sung của Microsoft Office không có trong phiên bản miễn phí. Người dùng sẽ không thể cài đặt plugin, thêm hình mờ hay sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu. Ví dụ trong Word, các chức năng như định dạng trang, WordArt, bảng và nhiều tính năng khác đều bị hạn chế. Tình trạng tương tự cũng diễn ra trong Excel và PowerPoint.Hiện tại, phiên bản Microsoft 365 hỗ trợ quảng cáo chỉ cho phép người dùng tạo, xem, chỉnh sửa nhẹ và lưu tệp. Vì Microsoft vẫn chưa phát hành chính thức phiên bản Office miễn phí có quảng cáo cho công chúng nên nhiều khả năng sản phẩm này hiện chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm với một số lượng người dùng hạn chế. Thời điểm thông báo chính thức vẫn chưa được xác định.
Đây là lần thứ hai hoạt động này được tổ chức Nhưng khác với năm trước, năm nay nhà trường đã để các bạn học sinh, sinh viên tự thiết kế mẫu sản phẩm và gửi tham gia cuộc thi thiết kế bao lì xì "Tết sum vầy, cùng sẻ chia".Hơn 100 mẫu thiết kế với đa dạng mẫu mã được các bạn học sinh, sinh viên gửi cho cuộc thi. Ban tổ chức đã sử dụng 3 mẫu đạt giải nhất, nhì, ba và 3 mẫu đạt giải khuyến khích để in 9.000 bao lì xì và bán với giá 2.000 đồng/phong bao. Số tiền lời sau khi bán được sẽ sử dụng để mua quà trao tặng cho các bạn học sinh nghèo, góp một phần nhỏ để các bạn có một cái tết ấm no, đủ đầy.Sau khi hoàn thiện, các sản phẩm được bán cho các học sinh, sinh viên, giáo viên và phụ huynh trong trường cùng những vị khách khác. Mỗi phong bao chỉ có giá 2.000 đồng nhưng lại chất chứa sự sẻ chia, ấm áp. Đây dự kiến sẽ là hoạt động thường niên của trường mỗi dịp cận tết để không chỉ tạo ra một hoạt động ý nghĩa mà còn là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện mình.
Ẩm thực Việt Nam nhiều lần được vinh danh trên tạp chí thế giới nổi tiếng
Ngô Hồng Quang cho biết thêm, anh cũng có những buổi biểu diễn tại nơi mình đến để hát cho bà con nghe. "Trong dịp biểu diễn ở Đồng Văn, bà con đến nghe đông lắm, họ ngạc nhiên và ồ lên vì không nghĩ lại có người Kinh làm việc này cho âm nhạc của dân tộc mình". Anh kể, khi anh ghé vào tai hát cho một cụ bà (khoảng 80 tuổi) người H'Mông nghe, ban đầu bà khóc, rồi sau 2-3 phút bà bỗng cười, và rồi khóc lại... "Bà bảo, giai điệu bài hát làm cho bà nhớ ký ức nào đó của mình, nên vừa buồn, rồi lại thấy vui, cứ thế cảm xúc lẫn lộn trong bà khi nghe tôi hát bên tai...", anh nói và cho biết tên bài hát đó là Gọi em.