Phản diện 'Nữ hoàng nước mắt' Park Sung Hoon bị ghét vì diễn quá tốt
Giải Marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2022 sẽ bao gồm 5 cự ly chạy gồm: 42 km, 21 km, 10 km và 5 km, sẽ xuất phát lần lượt vào lúc 4 giờ, 5 giờ, 6 giờ và 7 giờ sáng. Tham gia giải chạy, các VĐV còn được trải nghiệm trực tiếp không gian trong lành với những cung đường độc đáo của tỉnh Đồng Tháp.Tặng smartphone cho đồng bào Cơ Tu để hỗ trợ chuyển đổi số
Sau quá trình nâng cấp vắt qua 2 mùa bóng, CLB Quảng Nam hân hoan trở lại sân nhà Tam Kỳ để tiếp đón CLB Bình Dương lúc 17 giờ ngày 9.2. Như để bù lại cho cơn khát bóng đá người hâm mộ xứ Quảng dồn nén suốt bao lâu qua, sân Tam Kỳ sẽ hoạt động hết công suất sau lời đề nghị của CLB Đà Nẵng.Được biết trong suốt quá trình nâng cấp sân Tam Kỳ, CLB Quảng Nam của HLV Văn Sỹ Sơn vừa tập ở TP.Tam Kỳ, thuê tập thêm ở sân Quân khu 5 và mượn sân Hòa Xuân của người hàng xóm Đà Nẵng làm sân nhà.Nay khi nhà cửa đã được cải tạo khang trang hiện đại, hoàn cảnh bóng đá giữa 2 người anh em Quảng Nam và Đà Nẵng sẽ đổi chỗ cho nhau. Dự kiến CLB Đà Nẵng sẽ chọn sân Tam Kỳ làm sân nhà mỗi khi đội chủ nhà Quảng Nam hành quân đến đất khách.Như Báo Thanh Niên từng thông tin hồi tháng 9.2024, kế hoạch thay mặt cỏ sân Hòa Xuân đã sớm được lãnh đạo TP.Đà Nẵng lên kế hoạch trong cảnh chất lượng mặt cỏ đã xuống cấp trầm trọng sau gần 10 năm đi vào hoạt động.Một lãnh đạo CLB Đà Nẵng chia sẻ: "Mặt cỏ sân Hòa Xuân đã xuống cấp quá mức, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chơi bóng của các cầu thủ, thể hiện rõ trong trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và CLB Hà Nội ở vòng 10 ngày 19.1 vừa qua.Sau trận đấu, VPF và BTC V-League 2024 - 2025 đã có văn bản khuyến cáo CLB Đà Nẵng không sử dụng sân Hòa Xuân làm sân nhà vì không đủ tiêu chuẩn.Do vậy, theo yêu cầu của BTC giải, CLB Đà Nẵng đã có tờ trình gửi lên Sở VH-TT TP.Đà Nẵng nhờ giúp đỡ. Theo tôi được biết, lãnh đạo TP.Đà Nẵng đã có công văn gửi lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đề nghị hỗ trợ và nhận được phản hồi tích cực.Về tinh thần lãnh đạo tỉnh Quảng Nam ủng hộ chuyện này, như cách CLB Quảng Nam từng mượn sân Hòa Xuân trong lúc chờ sửa sân Tam Kỳ. Nhưng đầu tuần tới lãnh đạo CLB, lãnh đạo TP.Đà Nẵng có cuộc họp chính thức với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, chúng tôi mới có thể có câu trả lời chính thức".Nếu không có gì thay đổi, CLB Đà Nẵng sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân Tam Kỳ với tư cách "sân nhà" vào ngày 14.2 tới, khi tiếp đón đội bóng trong nhóm đầu Thể Công Viettel ở vòng 13.Cũng theo lãnh đạo CLB Đà Nẵng: "Mọi thủ tục chuẩn bị nâng cấp sân Hòa Xuân đã sẵn sàng, thực tế đã tiến hành cải tạo một phần hệ thống cấp thoát nước. Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam "bật đèn xanh" cho CLB Đà Nẵng mượn sân Tam Kỳ làm sân nhà, sân Hòa Xuân sẽ bước vào thực hiện cải tạo ngay".Chuyện các CLB mượn sân của nhau không hiếm. CLB SLNA từng phải mượn sân Hà Tĩnh khi sân Vinh bị VPF "tuýt còi" ở V-League 2021 hay CLB An Giang mượn sân Rạch Giá làm sân nhà ở hạng nhất sau khi tỉnh thu hồi sân Long Xuyên để bán đấu giá.Ở châu Âu, CLB Atalanta trong lúc nâng cấp sân nhà từng mượn sân San Siro của kình địch AC Milan để đá UEFA Champions League (trước đó đá trên sân Mapei của Sassuolo ở Serie A và Europa League nhưng bất tiện vì quá xa, di chuyển gần 200 km).
Đánh ghen, 3 người rơi xuống sông Sài Gòn là thông tin sai sự thật
Ngoài ra, trên đường CN2 có biển cấm đậu xe cũng bị tán cây sà xuống che khuất, khiến nhiều tài xế rất khó quan sát từ xa.Đề nghị Công ty công viên cây xanh TP.HCM kiểm tra và cho cắt tỉa cành, để đảm bảo an toàn giao thông.Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com
Chiều 15.2 trên sân Bà Rịa - Vũng Tàu, U.19 Bà Rịa - Vũng Tàu chạm trán với U.19 Đà Nẵng ở trận đấu khai mạc giải U.19 quốc gia 2025. U.19 Bà Rịa - Vũng Tàu có lợi thế sân nhà, nhưng U.19 Đà Nẵng mới là đội giành thế chủ động trong phần lớn thời gian trận đấu. Tuy nhiên, đội bóng sông Hàn đành phải chấp nhận quy luật của bóng đá, khi chơi ép sân và tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng để đốt lưới đối phương.Khi trận đấu bước vào giai đoạn cuối, ban huấn luyện U.19 Bà Rịa - Vũng Tàu có những sự thay đổi người để tạo ra bước ngoặt. Con trai của cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 Nguyễn Quang Hải - Nguyễn Lê Quang Khôi cực son khi vừa vào sân đã ghi bàn duy nhất để ấn định chiến thắng cho chủ nhà.Quang Khôi được tung vào sân ở phút 73. Khi MC trận đấu còn chưa kịp giới thiệu tên của Quang Khôi với khán giả, chân sút mang áo số 99 đã lập công. Xuất phát từ một tình huống ném biên lỗi của cầu thủ đối phương, Quang Khôi đi bóng vào trung lộ rồi bất ngờ tung cú sút vào góc hẹp, không cho thủ môn của U.19 Đà Nẵng bất cứ cơ hội nào để cản phá. Đáng chú ý, đây cũng là pha chạm bóng đầu tiên của Quang Khôi sau khi được vào sân.Trong thời gian còn lại của trận đấu, CLB Đà Nẵng đẩy cao đội hình với nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ của đội bóng sông Hàn đã xuống sức ở cuối trận, trong khi chủ nhà U.19 Bà Rịa - Vũng Tàu đã chơi phòng ngự rất chặt chẽ.Chung cuộc, đội U.19 Bà Rịa - Vũng Tàu đánh bại U.19 Đà Nẵng với tỷ số 1-0, qua đó giành trọn 3 điểm và có màn ra quân suôn sẻ tại giải U.19 quốc gia 2025.Vòng chung kết giải bóng đá vô địch U.19 quốc gia 2025 quy tụ 12 đội bóng tham dự. Các đội được chia đều vào 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm và xếp hạng. Đội đứng nhất và nhì mỗi bảng, cùng 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất giành quyền vào tứ kết. Chủ nhà U.19 Bà Rịa - Vũng Tàu nằm ở bảng A cùng Đà Nẵng, Hà Nội và Bình Dương. Bảng B gồm: Đồng Tháp, Đồng Nai, PVF và Thể Công Viettel. Bảng C có sự hiện diện của TP.HCM, Bình Phước, Hà Tĩnh và SLNA. Các trận đấu diễn ra từ ngày 15.2 đến ngày 28.2 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Người mẹ bệnh tật nuôi con bại não
Ngày 9.3, Tổ Cảnh sát hình sự khu vực Q.12 thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM lập hồ sơ, xử lý nhóm người có hành vi chặn xe người đi đường kiểm tra giấy tờ.Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên khoảng 10 người, chặn xe kiểm tra một người đi đường.Cụ thể, từ hình ảnh trong clip cho thấy, một nam thanh niên đang quỳ gối trên vỉa hè, cạnh đó có nhóm người vây xung quanh. Một số người rọi đèn pin kiểm tra, gặng hỏi lớn tiếng nam thanh niên đang quỳ gối. "Mày đi ra đường mà không mang giấy tờ theo mà mày còn đi chơi đêm nữa", giọng một người lên tiếng.Lúc này, một người đàn ông đi tới quay clip và chất vấn nhóm người đang kiểm tra nam thanh niên đang quỳ gối "mấy anh là ai, mấy anh là công an hay gì".Một người trong nhóm này nói "nó chạy đó". Người đàn ông hỏi lại "nó chạy là đánh nó hả. Mấy anh công an hay gì?".Người đàn ông cũng quay các xe máy do những nhóm người này điều khiển thì có một xe chưa gắn biển số. Qua xác minh, người quay clip trên là anh P.H.H. Clip được anh H. quay khoảng 2 giờ sáng 2.3 trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (thuộc địa phận Q.12, TP.HCM). Liên quan vụ việc này, nguồn tin Báo Thanh Niên xác nhận, vụ việc xảy ra khu vực ngã ba Đông Quang trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (Q.12). Nhóm người trên là dân thường. Công an cũng đã triệu tập nhóm người chặn xe trên lấy lời khai làm rõ, xử lý.