Huawei Pura 70 Ultra trình làng với hệ thống camera mạnh mẽ
Tài năng của Vincent Nguyễn được các HLV đánh giá dư sức đứng vào hàng ngũ đội tuyển bóng rổ Việt Nam. Vincent Nguyễn cũng mong muốn khoác áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam nhưng lại gặp trở lại trong việc nhập tịch. Anh cho biết mình muốn nhập quốc tịch Việt Nam đồng thời giữ quốc tịch Hà Lan quê mẹ nhưng luật Quốc tịch của Hà Lan khá phức tạp nên chưa thể hoàn tất. "Có một cách khác để tôi có thể giải quyết vấn đề quốc tịch nhằm được khoác áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam, đó là kết hôn với vợ là người Việt. Tuy nhiên chuyện tình duyên của tôi cũng chưa đi đến đâu cả”, Vincent Nguyễn thổ lộ.Lăng kính bạn đọc: Đừng làm quy hoạch theo kiểu 'vá áo rách'
Đặc biệt, khu vực cabin trên BR-V xứng đáng là một điểm cộng. Từ cách bố trí chi tiết khoa học, hướng về người lái và dễ thao tác, đến chất liệu sử dụng mang lại cảm giác sang trọng. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến hàng ghế trước thiết kế thể thao và ôm lưng. Trên phiên bản L cao cấp, tất cả ghế đều được bọc da. Thậm chí, khu vực táp-lô hay táp-bi cửa cũng được hãng xe Nhật trang bị vật liệu da tổng hợp, thay vì nhựa cứng thường thấy trong phân khúc.
Samsung hợp tác PSD mang đến giải pháp hiển thị toàn diện cho doanh nghiệp
Với kích thước gọn gàng, không quá lớn cũng không quá nhỏ, Audi A3 phù hợp với tay lái trẻ, nhất là những người ưa thích khả năng vận hành với thời gian tăng tốc ngắn, bên cạnh đó chiếc xe rất tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với nhu cầu di chuyển hàng ngày.
Chiều 5.3, đội Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM (Trường ĐH Bách khoa TP.HCM) chạm trán với đội Trường ĐH VH-TT-DL Thanh Hóa, ở trận đấu thuộc lượt 2 bảng B. Đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Tuấn dù đã thi đấu rất nỗ lực, nhưng chung cuộc vẫn nhận thất bại 0-2 trước đại diện đến từ phía bắc. Trước đó, ở trận ra quân giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần III - 2025 cúp THACO (TNSV THACO cup 2025), đội Trường ĐH Bách khoa TP.HCM dù chơi hơn người trong cả hiệp 2, nhưng cũng để thua đầy đáng tiếc với tỷ số 0-1 trước đội Trường ĐH TDTT Đà Nẵng.HLV Nguyễn Văn Tuấn (cựu danh thủ CLB Cảng Sài Gòn, biệt danh Tuấn “đen”) chia sẻ: “Ngay từ trước giải, chúng tôi không may mắn khi một số VĐV gặp tai nạn. Tâm lý các bạn bị ảnh hưởng, đồng thời đội bị xáo trộn về mặt nhân sự, chiến thuật. Trải qua 2 trận đấu nhưng chưa có điểm số nào, tôi và các cầu thủ thấy rất tiếc và hơi buồn. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi dừng lại. Đội Trường ĐH Bách khoa TP.HCM sẽ tiếp tục tiến về phía trước, và vẫn còn 1 trận đấu nữa ở vòng bảng”.Đội Trường ĐH Bách khoa TP.HCM toàn thua 2 trận đầu, nhưng vẫn còn cơ hội để đi tiếp vào vòng trong. Theo điều lệ vòng chung kết giải bóng đá TNSV THACO cup 2025, đội đứng nhất và nhì ở mỗi bảng (3 bảng - 6 đội) cùng 2 đội đứng ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền góp mặt ở tứ kết.Cựu danh thủ Cảng Sài Gòn cho biết, đội Trường ĐH Bách khoa TP.HCM sẽ không bỏ cuộc, dù trên thực tế cánh cửa đi tiếp giờ đã rất hẹp. “Chúng tôi vẫn sẽ hy vọng, dù cơ hội là không lớn. Dù chỉ còn 1% cơ hội đi tiếp, các cầu thủ đội Trường ĐH Bách khoa TP.HCM vẫn sẽ ra sân với tinh thần của một chiến binh thực thụ, vì màu cờ sắc áo”.Ở lượt trận cuối bảng B, đội Trường ĐH Bách khoa TP.HCM sẽ chạm trán với đội Trường ĐH Văn Hiến, vào lúc 15 giờ 30 ngày 8.3. Thầy trò HLV Tuấn “đen” đã không còn đường lùi, khi bắt buộc phải thắng và giành 3 điểm thì mới nuôi hy vọng đoạt vé tứ kết dành cho đội hạng ba có thành tích tốt nhất. “Không còn cách nào khác, phải tấn công và tấn công, chúng tôi sẽ chơi như vậy khi gặp đội Trường ĐH Văn Hiến. Tấn công nhưng phải ghi bàn. Trước đội Trường ĐH VH-TT-DL Thanh Hóa, chúng tôi tấn công nhưng không ghi bàn được và rốt cuộc đã thua trận. Do đó, ban huấn luyện sẽ có những điều chỉnh để đội Trường Bách khoa TP.HCM chơi hiệu quả hơn ở trận quyết định”, HLV Văn Tuấn nhấn mạnh.Cũng theo HLV Tuấn “đen”, ở lượt trận cuối bảng B, ban huấn luyện đội Trường ĐH Bách khoa TP.HCM có thể sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ ít được thi đấu từ đầu giải. “Đây là cơ hội cho các bạn ít ra sân và các bạn sinh viên năm nhất, để được cọ xát và tích lũy kinh nghiệm. Biết đâu, các bạn này với khao khát được thể hiện mình sẽ tạo ra bất ngờ”, ông Tuấn nói.
Người đàn ông đỗ ô tô giữa đường để... đi chợ: Dân mạng phẫn nộ!
Nhiệt độ cao nhất miền Đông phổ biến từ 34 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C như Biên Hòa (Đồng Nai) là 36,9 độ C, Sở Sao (Bình Dương) 36,6 độ C. Độ ẩm tương đối thấp phổ biến từ 40 - 50%, thấp nhất là Biên Hòa 39,6%.