Tiệm giò chả hơn 40 năm ở TP.HCM nhộn nhịp, ngưng nhận đơn tết vì làm không xuể
Ra mắt vào tháng 4.2022, đến nay quỹ "Điều ước thể thao" đã giúp đỡ được 22 trường hợp. Trong số này, có thể kể đến “nữ hoàng điền kinh” Vũ Bích Hường, cựu tuyển thủ nữ quốc gia Từ Thị Phụ, cầu thủ trẻ Vũ Thị Hoa, cầu thủ Trần Thị Hạnh, cựu VĐV điền kinh Thu Cúc, cựu cầu thủ Lâm Thị Như Trúc, Hồ Thị Hải, em Phạm Tuấn Hưng…“Cột mốc 100” tuyệt vời cho TAA
Đội hình HAGL ở V-League mùa giải 2024-2025 vốn đã trẻ, nay còn trẻ hơn. Đội bóng phố núi quyết định triệu tập lại 4 cầu thủ trẻ đang thi đấu ở CLB Long An theo dạng cho mượn gồm trung vệ Đinh Quang Kiệt (sinh năm 2007, cao 1,95 m), tiền đạo Nguyễn Minh Tâm (sinh năm 2005, cao 1,8 m), tiền vệ Môi Sê (sinh năm 2005, cao 1,7 m) và tiền đạo Hoàng Minh Tiến (sinh năm 2005, cao 1,78 m). Tất cả đều là nhà vô địch VCK U.21 quốc gia 2024. 4 cầu thủ này sẽ có cơ hội ra sân ở V-League trong phần còn lại của mùa giải. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, HAGL có đến 17 cầu thủ sinh sau năm 2000, đáng chú ý còn có tiền đạo Trần Gia Bảo, sinh năm 2008, người cũng đã ghi 1 bàn thắng tại V-League. Ngoài các ngoại binh, những cầu thủ sinh trước năm 2000 chỉ còn lại Lê Văn Sơn, A Hoàng, Châu Ngọc Quang, Trần Minh Vương, Phan Đình Vũ Hải, Nguyễn Hữu Anh Tài. Có thể nói, sau "thế hệ vàng" của những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy... HAGL gần như thay đổi hoàn toàn, cả về nhân sự lẫn phong cách chơi bóng. Đội bóng phố núi gần như không có ngôi sao, không thi đấu hoa mỹ, nhưng điểm tích cực là họ đang tạo nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ, điều có lợi cho bóng đá Việt Nam. Trong nhóm 4 cầu thủ mới được bổ sung, tiền đạo Hoàng Minh Tiến là gương mặt nổi bật. Anh trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL, thường xuyên góp mặt ở các cấp độ đội tuyển trẻ Việt Nam như U.17, U.19, U.20. Đáng chú ý, trong chuyến tập huấn cùng đội tuyển U.17 Việt Nam trên đất Đức hồi đầu năm 2022, Minh Tiến thể hiện cực kỳ ấn tượng. Anh cùng trung vệ Nguyễn Mạnh Hưng (CLB Thể Công Viettel) được các chuyên gia Đức đánh giá rất cao và được trao cơ hội ở lại tập chuyên sâu 1 tuần tại CLB Eintracht Frankfurt. Sau đó, Minh Tiến liên tục được trau dồi kinh nghiệm ở các giải đấu trẻ, rồi khoác áo CLB Kon Tum chơi ở giải hạng ba quốc gia. Anh được HLV Hoàng Anh Tuấn điền tên vào danh sách dự VCK U.20 châu Á 2023, thi đấu khá tốt tại vòng loại U.23 châu Á 2025. Anh cho thấy tiềm năng trở thành một tiền đạo hàng đầu của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Và trước khi được GĐKT Vũ Tiến Thành và HLV Lê Quang Trãi điền tên vào danh sách dự V-League 2024-2025, anh cũng được HLV Kiatisak Senamuang làm điều tương tự ở mùa giải 2023. Minh Tiến giàu tiềm năng nhưng điều quan trọng giờ là tiền đạo sinh năm 2005 phải nỗ lực hết mình để có thể được trao cơ hội ra sân tại HAGL. Từ đó, HLV Kim Sang-sik mới có cơ sở để đánh giá năng lực và gọi anh lên đội tuyển U.22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 33.
Câu chuyện về chiếc váy của Miss Universe Philippines 2023 trong bộ ảnh sau khi đăng quang
Sau 3 tuần kể từ khi xuất hiện các triệu chứng, ông đã đi khám.
Bản tin Xem nhanh 12h ngày 22.1.2025 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:Trung tá Nguyễn Ngọc Hải, sĩ quan Công an Việt Nam, vừa được bổ nhiệm quyền Trợ lý đặc biệt kiêm Chánh văn phòng cố vấn Cảnh sát Liên Hiệp Quốc.Thông tin từ Văn phòng thường trực Bộ Công an về gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc cho biết trung tá Nguyễn Ngọc Hải nhận nhiệm vụ đặc biệt này từ tháng 1 năm 2025.Nhiều người dân đã có thể thoải mái di chuyển sau khi cầu Tân Kỳ Tân Quý được thông xe. Trước đó, họ phải chịu cảnh ùn tắc, kẹt xe nhất là vào giờ cao điểm.Miền Bắc nước ta đang trải qua những ngày rét đậm, rét hại do ảnh hưởng của không khí lạnh. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, từ ngày 21.12.2024 đến 20.1.2025, cả nước đã ghi nhận 3 đợt không khí lạnh. Dự báo trong thời gian tới, không khí lạnh sẽ tiếp tục hoạt động mạnh.Tất cả sẽ có trong Bản tin Xem nhanh 12h, được phát trên thanhnien.vn cùng kênh YouTube Báo Thanh Niên. Kính mời quý vị theo dõi.Xem nhanh 12h của Báo Thanh Niên sẽ quay trở lại vào lúc 12 giờ trưa mai 23.1.2025 với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Hot girl Thiên An lần đầu vào vai nữ sinh 16 tuổi
Ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), Ông Thiên Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, cùng các Ban của EVNGENCO3 tiếp và làm việc với Đoàn.Lãnh đạo EVNGENCO3 cho biết, đơn vị đã tăng cường giám sát vận hành, bố trí lãnh đạo, nhân viên trực tăng cường nhằm đảm bảo sản xuất điện ổn định, đáp ứng tốt phương thức huy động của Hệ thống điện Quốc gia. Đồng thời, Tổng Công ty đã ký hợp đồng với Công ty Sông Đà - Cao Cường lắp đặt dây chuyền phân tách tro xỉ để tiêu thụ tro xỉ đang lưu giữ trên bãi với công suất 500.000 m³/năm, hiện tại dây chuyền đã hoàn thành.Kết luận sau buổi làm việc, Ông Đặng Huy Cường - Thành viên HĐTV EVN nhấn mạnh, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 nói riêng và các Nhà máy điện thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 nói chung, cần đảm bảo độ tin cậy, duy trì ổn định các tổ máy, nâng cao độ khả dụng, đáp ứng tốt nhu cầu phụ tải trong thời gian tới. Đề nghị Tổng Công ty Phát điện 3 tập trung nghiên cứu và triển khai các phương án sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị trong nhà máy hiệu quả, chất lượng, không để xảy ra sự cố. EVN mong muốn EVNGENCO3 tiếp tục phát huy, đi đầu trong công tác vận hành phát điện và sửa chữa bảo dưỡng để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất điện, góp phần đảm bảo cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội.