Làm thế nào để hâm đồ ăn và nấu nước nóng trên máy bay?
Ở chiều ngược lại, giá trị nhập khẩu thịt và phụ phẩm ăn được sau giết mổ của động vật đạt 501 triệu USD, tăng đến trên 25%. Việc nguồn cung khan hiếm cục bộ, giá heo hơi tăng đã tạo điều kiện để các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu tăng mạnh.Jennifer Lawrence từng suýt chết vì tai nạn máy bay
Từ khóa giá vàng được tìm kiếm chóng mặt khi giá vàng trong nước tiếp tục lập đỉnh mới, nhẫn trơn vọt lên hơn 90 triệu đồng một lượng, khiến nhiều người phân vân: chốt lời hay chờ tăng nữa?Sự ra đi đột ngột của nữ minh tinh Từ Hy Viên, ngôi sao đình đám của "Vườn Sao Băng" vì nhiễm cúm mùa rồi bị viêm phổi nặng đang khiến cả showbiz châu Á bàng hoàng. Nguyên nhân tử vong của nữ minh tinh cũng chính thức được công bố.Sau kỳ nghỉ tết, nhiều người quay lại nhịp sống thường nhật với công việc, học tập, nhưng với không ít tài xế, có một nỗi lo vẫn còn đó: Phạt nguội. Đây là vấn đề đang được quan tâm nhiều khi hàng loạt xe cộ từ quê trở lại các thành phố lớn sau một thời gian di chuyển đường dài.Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ dùng thuế quan để gây sức ép với ba đối tác lớn là Canada, Mexico và Trung Quốc nhằm ngăn dòng chảy fentanyl chết người vào Mỹ. Vật fentanyl là gì mà khiến tổng thống Mỹ quyết liệt đến như vậy cũng đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm.“Tôi giỏi nhất lịch sử, chấm hết”. Câu nói đầy tự tin của siêu sao Cristiano Ronaldo đang gây bão mạng xã hội sau khi anh tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 4-0 của Al Nassr. Câu nói “gừng càng già càng cay” chắc hẳn là phải dành cho Ronaldo.
Khuyến khích dùng sản phẩm gốm Chăm làm quà tặng
Công việc hàng ngày khá bận rộn nên Lê Anh Khoa (23 tuổi), ngụ ấp An Thiện, xã An Cư, H.Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, cùng bạn gái đã sắp xếp một chuyến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng của tỉnh An Giang vào ngày Tình nhân, tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau ở vùng đất mà 2 bạn chưa có dịp tham quan.
Trước đó, TAND TP.Đà Nẵng tuyên Nguyễn Thanh Quang (42 tuổi, trú tại Đà Nẵng), mức án chung thân về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Theo bản án, Quang là cán bộ tín dụng của một ngân hàng có chi nhánh tại Đà Nẵng và được lãnh đạo phòng tín dụng đưa hồ sơ vay vốn của Công ty TNHH Vipplus (do bà Mai Thị K. làm giám đốc) để làm thủ tục. Bằng một số thủ đoạn trong cấp tín dụng, Quang đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt của 15 bị hại với tổng số tiền hơn 53 tỉ đồng.
Mỗi năm trồng hàng trăm nghìn ha rừng, hết 'đói' nguyên liệu gỗ
Ngày 26.1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người dân huyện miền núi Ngọc Lặc (Thanh Hóa).Thủ tướng ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2024, khi là một trong những tỉnh thuộc nhóm dẫn đầu cả nước.Bước sang năm 2025, Thủ tướng yêu cầu tỉnh Thanh Hóa tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ để cùng cả nước bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình phát triển giàu mạnh, văn minh, hùng cường, người dân ngày càng hạnh phúc, ấm no.Trước mắt là dịp tết Nguyên đán, Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành tỉnh Thanh Hóa chăm lo Tết cho nhân dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, các gia đình, chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần không để hộ nào không được đón Tết. Đồng thời, quan tâm đến đời sống công nhân các khu công nghiệp, bố trí đi thăm hỏi, động viên các công nhân đang thi công trên công trường để cổ vũ thi đua lao động sản xuất đầu năm.Thủ tướng cũng lưu ý một số vấn đề lớn mà tỉnh Thanh Hóa cần quyết liệt thực hiện trong năm 2025 và thời gian tiếp theo, đó là thực hiện tốt việc tinh gọn bộ máy; tập trung xóa nhà tạm, nhà dột nát; xây dựng nhà ở cho công nhân, nhà ở cho người thu nhập thấp...Trước đó, Thủ tướng cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Lam Kinh (H.Thọ Xuân, Thanh Hóa), để tưởng nhớ công lao to lớn của Anh hùng dân tộc Lê Lợi cùng các vị vua triều Lê và danh thần, nghĩa sĩ từng tham gia cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.Báo cáo với Thủ tướng và đoàn công tác, ông Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, cho biết dịp tết Nguyên đán 2025, tỉnh Thanh Hóa đã chi trả trợ cấp ưu đãi tháng 1 và tháng 2.2025 cho hơn 64.000 người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng, với tổng kinh phí hơn 420 tỉ đồng; chi trả trợ cấp xã hội tháng 1.2025 cho 187.494 đối tượng và hộ gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội, với tổng kinh phí hơn 142 tỉ đồng; chăm sóc, điều trị, bảo đảm tốt các chế độ, chính sách và tổ chức các hoạt động vui Tết, đón xuân cho hơn 2.000 đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý tại các cơ sở trợ giúp xã hội, điều dưỡng người có công với cách mạng, cai nghiện ma túy công lập trên địa bàn tỉnh.Các cấp, các ngành trong tỉnh đã bố trí ngân sách và huy động nguồn xã hội hóa với tổng số tiền và hàng hóa trị giá 375,192 tỷ đồng để trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn... Tính đến hết năm 2024, đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa được hơn 4.200 căn nhà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở, góp phần tạo dựng "mái ấm" an toàn, yên vui cho người dân trong dịp Tết.