OCB và IFC ký kết thỏa thuận tư vấn chuyển đổi ngân hàng xanh
HLV Võ Ngọc Sang cũng cho hay đội trường đại học quốc tế Hồng Bàng có sinh viên đến từ nhiều ngành khác nhau. Trường có lợi thế về cơ sở vật chất, phòng tập gym, khu vực tập luyện thể dục thể thao hiện đại, khi đội có nhu cầu có thể liên hệ và được sử dụng các cơ sở này để việc tập luyện hiệu quả nhất.Ông shipper U.70 dẫn chị và em gái 'đi phượt'
Thái Lan hòa Việt Nam
Chưa hết thời gian đăng ký, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM báo đủ suất thi đợt 1
Ngoài ra, bắt đầu từ mùa giải 2022 được tổ chức vào ngày 16.10, VPHM chính thức được công nhận là giải chạy xác nhận điều kiện để các vận động viên giành quyền đăng ký tham gia Giải vô địch thế giới theo độ tuổi của Abbott World Marathon Majors - tổ chức quốc tế sở hữu hệ thống 6 giải chạy marathon danh giá nhất hành tinh (Six Majors), bao gồm New York Marathon, Chicago Marathon, London Marathon, Boston Marathon, Tokyo Marathon và Berlin Marathon.
Được biết, sự kiện marathon "Pulppy kỷ niệm 25 năm - Vươn cao vươn xa" thu hút hơn 250 người tham gia thử thách trên đường đua dài 5km thuộc tuyến đường Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, bắt đầu và kết thúc tại cổng Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam. Kết thúc sự kiện, 10 giải thưởng kèm theo những phần quà kỷ niệm đã được trao tặng cho những người về đích sớm nhất. Thương hiệu cũng đã đặc biệt dành tặng những phần quà mang "bản sắc thương hiệu" đặc trưng của Pulppy - "Giấy lụa hộp Pulppy - Tết 2024" - đây là dòng sản phẩm tết mới nhất mà Pulppy vừa tung ra thị trường với số lượng giới hạn thời gian gần đây.
Từ 'Trạm cứu hộ trái tim' đang 'gây bão', nhìn lại sức hút phim truyền hình Việt
Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố lực lượng phòng không nước này đã chặn và phá hủy 128 máy bay không người lái (UAV) của Ukraine, trong đó có 30 chiếc ở bán đảo Crimea, do Nga sáp nhập từ Ukraine vào năm 2014, theo AFP.Bộ Quốc phòng Nga cho biết ngoài Crimea, UAV Ukraine còn nhắm vào vùng Krasnodar của Nga và hai tỉnh Bryansk và Kursk, giáp biên giới với Ukraine.Trong đó, giới chức ở vùng Krasnodar nói rằng các đơn vị phòng thủ Nga đã phá hủy 83 chiếc UAV của Ukraine, theo Reuters. Ông Veniamin Kondratyev, lãnh đạo vùng Krasnodar, viết trên ứng dụng nhắn tin Telegram rằng 3 nhà dân đã bị hư hại, nhưng không có báo cáo ngay lập tức về thương vong.Đây là cuộc tấn công bằng UAV lớn nhất của Ukraine nhắm vào phía Nga kể từ đầu năm nay, theo TASS. Cuộc tấn công bằng UAV lớn gần đây nhất của Ukraine nhắm vào Nga diễn ra vào ngày 24.1, khi lực lượng phòng không Nga nói đã bắn hạ 121 UAV do Ukraine phóng.Ông Rodion Miroshni, đặc phái viên của Bộ Ngoại giao Nga, cho rằng một cuộc tấn công bằng UAV lớn khác của Ukraine vào các cơ sở dân sự của Nga cho thấy Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky muốn phá vỡ giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột Nga-Ukraine đã bước sang năm thứ 4, theo TASS. Ông Miroshni còn nhận định theo cách tấn công ồ ạt như trên, Kyiv tin rằng họ "chứng minh cho phương Tây thấy tiềm năng quân sự của mình".Trong khi đó, Không quân Ukraine tuyên bố lực lượng phòng không nước này đã bắn hạ 110 trong số 177 UAV do Nga phóng vào Ukraine trong những giờ đầu của ngày 26.2, theo Reuters. Không quân Ukraine còn tuyên bố 66 chiếc UAV trong số đó đã "bị mất", nhưng không cung cấp chi tiết.Hiện chưa có thông tin về phản ứng của Nga cũng như Ukraine đối với tuyên bố của đối phương.