Người dùng thử 5G đều muốn nhà mạng sớm triển khai dịch vụ
Porsche World Road Show (PWRS) là một trong những chương trình lái trải nghiệm xe đặc biệt của Porsche toàn cầu. Tại PWRS, hãng xe Đức không chỉ giới thiệu, trưng bày những mẫu xe mới nhất của hãng mà còn mang đến trải nghiệm lái xe cho người tham gia. Chương trình này đã thu hút hơn 42.000 khách hàng tiềm năng tại hơn 45 quốc gia trong suốt những năm qua.
Nạn quấy rối tình dục đe dọa nỗ lực tuyển nữ binh của quân đội Nhật
Ngoài 40 tuổi chẳng có một mối tình thật sự nào, vẫn chưa bao giờ chạm được vào bàn tay 'em' lại luôn hát về tình yêu trong sáng.
Hành trình theo đuổi ước mơ của Nguyễn Vũ Linh
Linh là người đồng sáng lập của nhóm Deeplife trên Facebook với hơn 30.000 thành viên. Đây là nơi chia sẻ đến cộng đồng về giá trị phát triển bản thân thông qua đọc và viết. Đó cũng là mong muốn của cô nàng gen Z.
Rọi ảnh thực chất là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và tinh tế trong việc "tái sinh" bức ảnh ban đầu trong hình hài hoàn toàn mới. Rọi ảnh không chỉ đơn thuần về mặt kỹ thuật, nó cho thấy "hoa tay" của nghệ sĩ trong xuyên suốt quá trình rọi. Phạm Tuấn Ngọc đúc kết: "Tiêu chuẩn cao nhất với một tác phẩm ảnh đen trắng theo tôi là người chụp ảnh nên trực tiếp tạo tác trong phòng tối, hoặc được rọi bởi nghệ sĩ chuyên về nhiếp ảnh".
TP.HCM đang cần tuyển dụng lao động ngành nghề nào?
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, sau khi đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan 3-2 ở lượt về chung kết và vô địch ASEAN cup với tỷ số chung cuộc 5-3, hàng chục ngàn người dân Quảng Nam vỡ òa hạnh phúc, nhiều người đổ ra đường ăn mừng.Tại các tuyến đường như Hùng Vương, Phan Châu Trinh, Phan Bội Châu và đặc biệt là khu vực quảng trường 24.3 ở TP.Tam Kỳ, biển người nối đuôi nhau diễu hành ăn mừng Việt Nam chiến thắng. Tiếng kèn vang lên khắp nơi, xen lẫn với những tiếng hô vang "Việt Nam vô địch". Anh Bùi Lê Hoàng Việt Tuấn (37 tuổi, ở P.An Sơn, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết anh rất hạnh phúc khi chứng kiến trận đấu lượt về đầy quả cảm và không kém phần kịch tính của đội tuyển Việt Nam."Đội tuyển chúng ta vô địch là quá xứng đáng. Nhưng điều đáng tiếc đi kèm với niềm hạnh phúc ấy là sự mất mát quá lớn khi nhiều cầu thủ phải dính chấn thương nặng, thương nhất là tiền đạo Nguyễn Xuân Son. Nhưng mình tin, chức vô địch là món quà xứng đáng chúng ta dành cho Xuân Son", anh Tuấn nói.

Công an Hà Nam làm việc với người tung tin đồn thất thiệt về hoạt động ngân hàng
Tuyển sinh đầu cấp: Chỉ tiêu, lịch khảo sát lớp 6 trường 'hot' của TP.Thủ Đức
Nhìn chung, giá heo bình quân cả nước hiện đang ở mức 65.000 đồng/kg, đây là mức giá khá hấp dẫn, mang lại lợi nhuận cho người chăn nuôi. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Kim Đoán, Phó chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, việc tái đàn đang gặp khó khăn do thiếu hụt heo giống, giá tăng cao trong khi tâm lý cũng như khả năng tài chính của hộ chăn nuôi đã cạn kiệt. Nguồn cung thịt heo cho thịt trường hiện nay chủ yếu do các công ty chăn nuôi có quy mô công nghiệp điều tiết. Khả năng thiếu hụt nguồn heo giống dự báo sẽ còn kéo dài nên giá heo hơi có thể giữ mức cao đến cuối năm.
Càng 'tài mới' càng phải học nhiều, học kỹ trước khi lái xe vào cao tốc
Bản tin Xem nhanh 12h ngày 20.3.2025 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:Một vụ việc hành chính đang thu hút sự chú ý tại tỉnh Cà Mau. Sau gần một tháng tạm hoãn, sáng 19.3, Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau đã mở lại phiên xét xử sơ thẩm vụ án khiếu kiện quyết định hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai giữa một lão thành cách mạng, là bà Huỳnh Kim Liên và UBND huyện Thới Bình.Kể từ ngày 17.3.2025, TP.HCM đã mở rộng thêm 22 địa điểm cấp đổi giấy phép lái xe ngay tại các phường. Chỉ trong ngày đầu tiên triển khai, đã có 386 hồ sơ được tiếp nhận tại các điểm mới này. Tuy nhiên thì người dân cần lưu ý rằng không phải phường nào cũng thực hiện thủ tục này.Mạng lưới Giải pháp phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc vừa công bố báo cáo vào Ngày quốc tế hạnh phúc (20.3), cho thấy Việt Nam tiếp tục cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng hạnh phúc thế giới.Theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới năm 2025, Việt Nam đứng thứ 46, một bước tiến đáng kể so với vị trí 54 của năm 2024 và vị trí 65 của năm 2023. Đáng chú ý, Việt Nam hiện chỉ đứng sau Singapore (vị trí 34) trong khu vực Đông Nam Á.Báo cáo này cũng chỉ ra rằng Việt Nam là một trong 19 quốc gia có chỉ số hạnh phúc tăng, và cùng với Philippines, Trung Quốc và Mông Cổ là các đại diện của châu Á trong nhóm này. Đây là thứ hạng cao nhất mà Việt Nam đạt được kể từ khi báo cáo này được công bố lần đầu tiên vào năm 2012.Tất cả sẽ có trong Bản tin Xem nhanh 12h, được phát trên thanhnien.vn cùng kênh YouTube Báo Thanh Niên. Kính mời quý vị theo dõi.Xem nhanh 12h của Báo Thanh Niên sẽ quay trở lại vào lúc 12 giờ trưa mai 21.3.2025 với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
game tài xỉu
Thị trường miền Bắc, giá heo hơi cao nhất là 61.000 đồng/kg ghi nhận tại Bắc Giang, Hưng Yên và Thái Nguyên. Các tỉnh thành còn lại đồng giá 60.000 đồng/kg.
quay-thử-xổ-số-miền-trung-thứ-tư