flag
087 986 8898
T2. - T6. 9:00 - 17:30
pc
Phần mềm web, hay web-application hay lập trình web app là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website.

Việc phân biệt rõ ràng giữa web-app và phần mềm máy tính giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về sự khác nhau giữa hai mảng thiết kế phần mềm này, đồng thời hiểu và chọn được cho mình hướng lập trình đúng đắn và chuẩn xác cho nhu cầu quản lý kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp mình đang đầu tư. Web-app mang đặc điểm và ưu thế của cả phần mềm máy tính lẫn website. Nói không ngoa khi đánh giá phần mềm web như phần xương sống trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân viên, quản lý kho-sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý chiến dịch marketing. Một web-app được thiết kế hoàn chỉnh cho doanh nghiệp như một sợi dây thép xâu chuỗi tất cả mọi thứ của doanh nghiệp và thậm chí đôi khi là giữa các doanh nghiệp với nhau trong thời buổi mà hầu hết các doanh nghiệp đều làm việc thông qua website. Viết phần mềm trên nền tảng web sẽ giúp bạn có thể trao đổi và chia sẻ thông tin giữ công ty với các đối tác, thậm chí là khách hàng.

83%
%
Tăng hiệu quả quản lý
52%
%
Giảm chi phí vận hành
38%
%
Giảm phụ thuộc vào thiết bị
60%
%
Lưu trữ tài liệu

Web App

Có thể nói, web app là giải pháp phần mềm quản lý trên nền tảng website tối ưu nhất hiện nay, doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi mọi hoạt động nhỏ nhất của công ty chỉ thông qua ứng dụng web app được thiết kế riêng theo yêu cầu... Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại IMEXsoft, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, tiến hành lên ý tưởng và hoàn thành những yêu cầu của khách hàng. Tại IMEXsoft, bạn sẽ được hỗ trợ triển khai phần mềm từ A đến Z, giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng phần mềm vào quản trị doanh nghiệp.

analysis
call to IMEXsoft087 986 8898