flag
096-622-3158
T2. - T6. 9:00 - 17:30

 

Leveraging & Understanding IT Security | Experts Exchange

Hosting là một trong những thành phần quan trọng để có thể vận hành các website ngày nay. Với hệ thống Internet ngày càng phát triển và bao phủ khắp nơi, các doanh nghiệp ngày nay

họ không chỉ cần thuê server, hosting để có thể sử dụng chúng làm website mà mà còn cần rất nhiều nữa là đằng khác. Các loại Hosting ngày nay dần dần trở thành

một trong những nhu cầu quan trọng để có thể thiết lập hệ thống website vận hành theo tuy mục đích khác nhau.

Bên cạnh đó, Server Hosting còn là không gian lưu trữ giúp đăng tải dữ liệu, xuất bản app / website hay app trên internet.

Để app / website hay ứng dụng hoạt động thì nó cần được đặt trên một server (máy chủ) kết nối mạng và hoạt động liên tục.

Như vậy, có thể hiểu nôm na server hosting như một mảnh đất để bạn đặt ngôi nhà hay cửa hàng của mình lên. Và ngôi nhà đó chính là app / website, với tên miền (domain) là địa chỉ.

Khi bạn thuê server hosting, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị các server lưu trữ cho người sử dụng hosting. Bạn cần chú ý về các yếu tố băng thông, tốc độ, dung lượng hay datacenter từ nhà cung cấp.

Tại Imexsoft, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ Server, Hosting chất lượng nhất. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi để đưa ra những yêu cầu cụ thể về dịch vụ bạn cần nhé!

call to IMEXsoft 0966.223.158