flag
096-622-3158
T2. - T6. 9:00 - 17:30

Các dịch vụ từ Imexsoft

Imexsoft cung cấp các dịch vụ như, thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Lập trình web-app theo module chức năng từ phía khách hàng yêu cầu. Lập trình ứng dụng di động, tối ưu hóa SEO, Digital Marketing, Marketing mạng xã hội. Thuê server, hosting và các dịch vụ doanh nghiệp khác...

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thì đã không còn xa lạ ở Việt Nam, vậy thì tôi đi thẳng vào vấn đề luôn. Điều gì làm cho Imexsoft khác biệt?!

Lập trình di động

Lập trình di động

Những ngành nghề liên quan tới công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ để bắt kịp với xu hướng chung. Trong đó, lập trình ứng dụng di động iOS – Android trở nên phổ biến. Tìm hiểu những thông tin liên quan tới lập trình ứng dụng di động để có được những thông tin hữu ích, đảm bảo việc nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị di động tới mức tối đa.

Lập trình Quản trị CMS

Lập trình Quản trị CMS

Đúng như tên gọi, hệ thống quản lý nội dung là một ứng dụng phần mềm là tập hợp các chương trình đan xen cho phép bạn tạo và quản lý nội dung số của trang web. Nói cách khác, CMS cấp cho bạn khả năng tải lên, chỉnh sửa và xóa nội dung khỏi trang web mà không cần phải biết HTML, CSS hoặc các ngôn ngữ mã hóa khác.

Chuyển PSD sang HTML

Chuyển PSD sang HTML

Hiện nay, đối với những website chuyên nghiệp, giao diện của trang đều được thiết kế riêng bằng những phần mềm chuyên dụng cho thiết kế đồ họa như Photoshop hai Ai, tuy nhiên để chuyển hình ảnh thiết kế đó thành giao diện website không phải là dễ dàng (không nhiều lập trình viên có thể tự thiết kế và các designer cũng không thể tự chuyển thiết kế của mình thành code). Chính vì vậy mà bạn cần đến dịch vụ cắt psd sang html chuyên nghiệp để thực hiện điều này, giúp bạn sở hữu một bố cục website đơn giản bằng code HTML.

Lập trình web - application

Lập trình web - application

Phần mềm web, hay web-application hay lập trình web app là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website.

Marketing

IMEXsoft cung cấp đầy đủ các gói giải pháp Marketing.
SEO website
SEO website

SEO địa phương tập trung vào việc cung cấp kết quả có liên quan đến vị trí hiện tại của người tìm kiếm. Nếu bạn tìm kiếm 'buffet ngon' Google sẽ cung cấp cho bạn những kết quả gần nhất với bạn.

Xem thêm
SEO Map google
SEO Map google

SEO Google Map hay còn gọi với cái tên là SEO Local, hay SEO địa điểm là việc bạn tác động bằng cách kỹ thuật nhằm đưa địa chỉ doanh nghiệp bạn lên TOP của công cụ tìm kiếm Google. Từ đó mang lại cho bạn một lượng lớn traffic (những khách hàng truy cập vào Map) giúp cho khả năng bán hàng của bạn tốt hơn và tiếp cận quảng bá thương hiệu trên Online của bạn tuyệt hơn.

Xem thêm
Link & Content
Link & Content

Đã đến lúc thực hiện các chiến dịch SEO không cần backlink nhiều, bởi một loạt những thay đổi thuật toán gần đây của Google đã thông minh hơn, hướng người dùng tốt hơn như áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence)

Xem thêm
Quảng cáo tìm kiếm mất phí
Quảng cáo tìm kiếm mất phí

Quảng cáo tìm kiếm động là cách dễ nhất để tìm thấy các khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp trên Google. Là định dạng lý tưởng cho các nhà quảng cáo có trang web có cấu trúc hợp lý hoặc có kho sản phẩm lớn..

Xem thêm
Tối ưu giao diện website
Tối ưu giao diện website

Tối ưu code, giao diện thân thiện với Search Enginer và trải nghiệm của người dùng

Xem thêm
Email Doanh Nghiệp
Email Doanh Nghiệp

Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

Xem thêm

Gói Hosting

ImexsofT cung cấp đầy đủ các gói giải pháp Hosting theo từng từng nhu cầu của khách hàng.
 
Shared Hosting
VPS Hosting
Máy chủ riêng
CPU Intel(R) XEON(R) E3 3.0 Intel(R) XEON(R) E3 2.5 Intel(R) XEON(R) E5 3.5
Memory 2GB Ram Ram Tùy Gói 8Gb Ram
HDD 15GB storage Dung lượng tùy gói 500GB storage
Băng thông 5GB Bandwidth tùy gói 15GB
Sao lưu(backup) Không Khách hàng tự backup
Website Tối đa 5 website Tối đa 10 website Tối đa 30 website
Support 24/7 24/7 24/7
Operating System Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
 
Choose
Choose
Choose

Sản phẩm của chúng tôi dựa trên các nền tảng đám mây

 

IMEXsoft cung cấp các dịch vụ từ nhu cầu của khách hàng tư nhân tới doanh nghiệp với tiêu chí.

call to IMEXsoft 0966.223.158