flag
087 986 8898
T2. - T6. 9:00 - 17:30

Thiết kế website chuyên nghiệp

local-seo local-seo thiết kế website
IMEXsoft Là công ty lập trình thật sự, không phải công ty dùng tools/plugin để phát triển website: Chúng tôi thật sự có thể đáp ứng mọi chức năng mà bạn yêu cầu. Nhờ việc chuyên môn hoá các công đoạn hợp lý, chúng tôi hiện đang sở hữu những cá nhân xuất sắc thông qua chinh chiến trên 300 dự án, là chuyên gia trong mảng mà họ đang nắm. Chúng tôi đặt nặng dịch vụ hậu mãi và nhờ đó mà số lượng khách hàng tìm đến IMEXsoft thông qua giới thiệu chiếm tỉ lệ khá cao trong tổng số khách. Ai cũng biết hậu mãi là quan trọng, tuy nhiên làm được là một chuyện khó và chúng tôi tự hào mà nói rằng: chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng sau dự án chuyên nghiệp nhất.
Tell Us About Your Project
local-seo

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại IMEXsoft

Nền tảng website ASP.Net là một trong những nền tảng giúp lập trình website chuẩn SEO nhất hiện nay. Ngay cả trong những thông báo thay đổi thuật toán mới nhất của mình, Google vẫn luôn đề xuất người dùng sử dụng ASP.Net cho website của mình. Thiết kế website ASP.Net theo yêu cầu vẫn đảm bảo tối ưu SEO chuẩn nhất. Cam kết dễ dàng tìm kiếm trên tất cả các trang tìm kiếm hiện nay ngoài Google như Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc,… Chạm ở đâu sẽ đi tới đâu. Màu sắc hiển thị như thế nào. Nội dung hiển thị ra làm sao, gồm những gì? Dùng công nghệ nào tối ưu nhất? Tất cả đều được phân tích, tính toán cẩn thận trước khi thực hiện. Đảm bảo không để lại bất kỳ thiếu sót nào trong thao tác của người dùng. Khi thiết kế website tại IMEXsoft, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, nhờ công nghệ ASP.Net của Microsoft mà chúng tôi luôn tự tin giúp website của bạn bảo mật trước những truy vấn xấu có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp dữ liệu. Tối ưu tốc độ tải trang để website của bạn luôn đc các cỗ máy tìm kiếm đánh giá tốt nhất.

Gửi yêu cầu

What can we do ?

Imexsoft tự hào khi đã góp phần mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho trên 260+ khách hàng(tính tới tháng 12/2019). Cùng sự phát triển vũ bão của công nghệ. Imexsoft cùng toàn bộ nhân sự luôn luôn cập nhật, học hỏi những công nghệ mới nhất và tích lũy kinh nghiệm. Với Slogan "Cập nhật - phát triển - thành công!"

 Responsive Design %
 HTML5/CSS3 Standard %
 Javascript %
 Web Development %
 UX / UI %

Tell Us About Your Project

Let us help you get your business online and grow it with passion.

Please, let us know any particular things to check and the best time to contact you by phone (if provided).
call to IMEXsoft087 986 8898