flag
096-622-3158
T2. - T6. 9:00 - 17:30

Về IMEXsoft

Về IMEXsoft

IMEXsoft là công ty thiết kế website cao cấp có tuổi đời 3+ năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2016 – trước đó là một nhóm Freelancer.
 1. time-line
  Tháng 12, 2016
  Thành lập team hoạt động Freelancer

  Từ những ngày đầu tiên, team Freelancer của IMEXsoft đều là những anh em trong cùng một công ty, cùng nhau nghiên cứu, phát triển bộ tối ưu bộ code riêng của mình. Và quyết định cùng nhau phát triển thành một team Freelancer làm việc quên thời gian.

 2. time-line
  Tháng 8, 2018
  Cột mốc dự án

  Tháng 8, 2018, IMEXsoft đã thực hiện tổng cộng 120 dự án thiết kế website, từ các website giới thiệu đến các website bán hàng và Thương mại điện tử.

 3. time-line
  Tháng 9, 2019
  Mở rộng kinh doanh.

  Sau những cuộc họp và bàn bạc giữa các thành viên trong team. Nhìn thấy nhu cầu và sự phát triển của lập trình Mobile App, cả team quyết định đi tới mở rộng ngành nghề lập trình ứng dụng di động trên hai nền tảng Android và IOS.

 4. time-line
  Tháng 6, 2020
  Đi tới thành lập công ty

  Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng chuyên nghiệp. Trưởng nhóm phát triển IMEXsoft là anh Nguyễn Trường đã quyết định chuyển IMEXsoft từ một nhóm Freelancer sang hình thức hoạt động chuyên nghiệp, sau khi đã thống nhất thành viên IMEXsoft trở thành là một công ty TNHH IMEXsoft với số vốn điêu lệ 1,2 tỷ VNĐ. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ, marketing, hosting...

Quy trình triển khai dự án

Chúng tôi quan niệm rằng một kế hoạch cụ thể trong công việc sẽ giúp quy trình diễn ra một cách trơn tru và hoàn hảo.

1. Tiếp nhận và phân tích.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây. Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

profit

2. Lập kế hoạch.

Để có được một sản phẩm tốt cần những con người có tay nghề tốt và công cụ tốt nhất. Quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp với dự án của bạn nhất, từ đó phân chia công việc cho từng người. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp với dự án. Front-end chúng tôi chon HTML5/CSS3 và back-end sẽ tùy trường hợp mà chọn PHP, .NET. Ngoài ra các giải pháp trong lập trình di động thì hơi phức tạp hơn một chút tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích tường tận để cùng bạn chọn ra giải pháp phù hợp nhất giữa Native – Crossplatform và Hybird app….

profit

3. Triển khai thiết kế.

Tại IMEXsoft chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ. Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

profit

4. Lập trình tính năng.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng. Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

profit

5. Lập trình giao diện.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối. Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

profit

6. Kiểm thử - Testing.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu. Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

profit

7. Cài đặt.

Sau khi hoàn thiện các bước kiểm thử, fix hết lỗi và đưa lên chạy thực tế. Biên soạn hướng dẫn sử dụng.

profit

8. Bàn giao - hướng dẫn sử dụng.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất. Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất.

profit
 

Đội ngũ của IMEXsoft

Thành viên đã cùng IMEXsoft phát triển từ ngày đầu tiên.

CEO - Founder IMEXsoft
Nguyễn Trường

Founder - .Net Developer

Leader desginer
Đoàn Linh

Font-end Leader

leader kinh doanh
Minh Hải

Marketing Leader

Developer
Văn Toản

Senior .NET Developer

Font-end developer
Việt Linh

Font-end Developer

Senior .NET Developer
Ngô Hà

Senior .NET Developer

Senior .NET Developer
Văn Trang

Senior .NET Developer

Font-end
Mạc Mạnh

Font-End Developer

Font-end
Ngọc Long

SEO Specialist

Font-end
Minh Ngọc

SEO Leader

Font-end
Giang Nam

Senior Mobile Developer

image
Hỗ trợ tuyệt vời

Khắc phục 24/24 tối đa mọi sự cố, và chỉnh sửa nhanh chóng nếu website gặp lỗi. Bảo hành trọn đời

image
Đội ngũ tuyệt vời

Đội ngũ phát triển nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và nhanh nhạy.

image
Tối ưu

Phiết triển mã nguồn tối ưu tốc độ tải trang

Tầm nhìn của chúng tôi

IMEXsoft định hướng phát triển thành một công ty Công nghệ - Dịch vụ hàng đầu, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. "Cập nhật - Phát triển - Hiệu quả."

elements eye
call to IMEXsoft 0966.223.158